Giới thiệu về

ZENSHIELD

257

1080

6000

64

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ZENSHIELD chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến các dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi kính chúc bạn luôn bình an khỏe mạnh, và thành công trên bước đường cuộc sống.

ZENSHIELD chúng tôi, với vai trò là một nhà nghiên cứu sản xuất và phát triển sản phẩm sơn chống thấm theo công nghệ “ZEN” Nhật Bản. Luôn tiên phong đổi mới những giá trị thực tế hiệu quả, và được ứng dụng vào các dự án công trình xây dựng trên khắp mọi nơi. Với những nhu cầu khắc khe trong những môi trường khắc nghiệt: nắng, mưa, gió mùa…Là tác nhân làm phai mờ cũ kỹ những nghệ thuật sắc màu, và loang ố những vết ẩm rong rêu…như vết son trên vành cổ áo trắng, cần làm sạch tinh khôi. Từ những tác động môi trường khắc nghiệt như thế, đã thúc giục chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu tìm hiểu, với lòng đam mê đầy nhiệt huyết không ngưng nghỉ tư duy để thành phẩm giá trị thích nghi với môi trường. Từ nhân tố mong tìm giải pháp khắc phục mọi thời tiết khắc nghiệt. Thì thành quả của chúng tôi, đã được thời gian làm chứng nhân cho chất lượng hiệu quả sử dụng như mong muốn, và được Bộ Xây Dựng cấp phép chứng nhận phù hợp với các yêu cầu Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia: QCVN 16:2017/BXD – ISO 9001 : 2015.

Hiện tại công ty ZENSHIELD chúng tôi, có tất cả những dòng sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu phân khúc cho mọi khách hàng từ bình dân đến cao cấp, tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi luôn biết ơn, sự quan tâm của quý anh chị khách hàng, đã, đang, và sẽ đồng hành phát triển cùng công ty chúng tôi. Nhiều lần nữa, với lòng biết ơn sâu sắc đến quý anh chị khách hàng. Tập thể công ty chúng tôi, xin thận trọng kính chúc quý anh chị luôn luôn hạnh phúc bình an và thành công phát triển tinh tiến trong cuộc sống!

Xem sản phẩm